"Độ" tank - Bạn đã biết cách?!

 

Trăm nghe không bằng mắt thấy! Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các chiến xa sau mỗi lần nâng cấp bạn nhé!

 

 

Không chỉ thay đổi vẻ ngoài, trông kul và kute hơn, bạn sẽ khám phá nhiều bí mật sau khi nâng cấp tank. Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây nhé bạn!

 

  Nâng cấp xe

Bạn có biết mỗi khi lên cấp, không chỉ vẻ ngoài của tank thay đổi mà sức mạnh cũng tăng lên đáng kinh ngạc?! Vào giao diện chính của game và hãy click vào icon "Tank" để bắt đầu nâng cấp nhé! 

- Khởi đầu, tank của bạn sẽ ở mức cấp 1. Để nâng lên cấp 2 và các cấp cao hơn, bạn phải có đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp.

- Nâng cấp xe bao gồm 4 phần: nâng cấp HP (máu), TC (tấn công), XG (bắn xuyên giáp), PT (phòng thủ). Nhưng đối với Tank cấp 1 lên cấp 2 bạn chỉ cần nâng cấp HP, TC và Chi phí nguyên liệu nâng cấp từ cấp 1 lên cấp 2.


 

- Nguyên liệu nâng cấp bạn có thể tìm ở Map solo hoặc ở Map săn Boss. Nếu không có đủ nguyên liệu, bạn có thể mua nguyên liệu ở Shop để quá trình nâng cấp diễn ra nhanh hơn.

- Mỗi lần nâng cấp từng bộ phận, xe Tank của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để hoàn thành việc nâng cấp cao hơn.

- Khi đạt đủ 100% kinh nghiệm , bạn cũng phải cần nguyên liệu cần thiết theo yêu cầu để nâng cấp Tank lên cấp cao hơn.

- Tank cấp lớn hơn sẽ có chỉ số cao hơn và vẻ ngoài đẹp hơn tank cấp thấp.

 

  Nâng cấp Skill

- Không chỉ cấp độ xe mà Kỹ năng của xe là yếu tố quyết định thắng thua trong mỗi cuộc tỉ thí hay những cuộc clear Map tìm nguyên liệu, săn boss. Nhưng điều đặc biệt ở BangBang là người chơi không cần phải tìm kiếm nguyên liệu để năng cấp kỹ năng của tank, thay vào đó, các skill sẽ tự động nâng cấp theo level của tank.

 

 

QRCode