Tournament lần 2: Tìm đại diện cho Việt Nam thi đấu quốc tế ?!

Dư âm của những trận đánh máu lửa ở BangBang Tournament lần thứ nhất vừa dứt cũng là lúc chúng ta cần chuẩn bị tinh thần cũng như lực lượng để xuất binh lần 2.

Những ngày này, cộng đồng BangBang đang xôn xao bàn tán và đồn đoán về giải đấu. Ai cũng mong chờ những trận quyết chiến thật sự trong mùa hè này.

Không để các bạn phải hồi hộp quá lâu, BangBang Tournament đợi 2 sẽ được chính thức khởi tranh trong tháng 7 này và hứa hẹn sẽ là một giải đấu cực kỳ hoành tráng.

Để các bạn có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ, BTC xin bật mí một vài thông tin ban đầu về giải đấu như sau:

- Các đội không bắt buộc phải tìm kiếm thành viên cùng server hay cùng tỉnh thành.

- Thi đấu theo hình thức 4 vs 4: mỗi đội có từ 4 đến 5 thành viên (1 thành viên dự bị, không bắt buộc).

- Vòng loại thi đấu online. Vòng chung kết thi đấu offline (Đội/thành viên nào không thể đến dự offline thi đấu thì có thể online tại nhà).

- Hình thức đăng ký tham gia giải đấu cũng giản tiện hơn (gửi mail đăng ký), không cần thao tác trên website như giải đấu trước.

Đặc biệt, thông qua BangBang Tournament lần 2, BĐH đang có ý định tìm kiếm những tuyển thủ nổi trội nhất để đại diện cho Việt Nam thi thố cùng các anh tài ở khu vực Châu Á trong tương lai gần.

"Nuôi quân 3 năm, dụng 1 giờ", hãy tích cực rèn luyện và tìm kiếm những người bạn đồng hành hợp ý, giờ xuất binh sắp điểm rồi!

Chơi, Ngay và Luôn!

QRCode